Trang chủTin tức THÓI QUEN KHIẾN BẠN “GIÀ TRƯỚC TUỔI”

THÓI QUEN KHIẾN BẠN “GIÀ TRƯỚC TUỔI”


Những thói quen tưởng chừng như đơn giản sau đây chính là “sát thủ thầm lặng” khiến da bạn lão hóa nhanh hơn:
1️⃣ Nằm nghiêng hoặc úp mặt khi ngủ:
Liên tục ép mặt vào gối gây chấn thương cho da, sự ma sát của những cái gối bông có thể tạo ra nếp nhăn vĩnh viễn (phá vỡ collagen). Hơn nữa, khi nằm úp, khả năng tái tạo da khi ngủ cũng bị hạn chế và sự lưu thông máu cũng bị ngăn trở.

2️⃣ Dùng kem không đủ: Tia cực tím trong ánh mặt trời có tác hại vô cùng lớn đối với làn da và làm tăng tốc độ lão hóa của cơ thể.

3️⃣ Ăn nhiều đồ ngọt: Thức ăn ngọt là tác nhân gây ra các nếp nhăn trên cơ thể. Ăn chế độ nhiều đường có thể gây ra vấn đề về da, đặc biệt là mụn trứng cá và nếp nhăn.

4️⃣ Ngủ không đủ giấc: Giấc ngủ là điều cần thiết cho năng lượng, sự tập trung và làn da của bạn. Trong đêm, làn da tự tái tạo và hồi phục khiến những sản phẩm chống lão hóa có tác dụng tốt hơn. Một đôi mắt sưng quầng, mệt mỏi cũng khiến bạn trông già hơn.

5️⃣ Căng thẳng thường xuyên: Những áp lực tinh thần và các cảm xúc tiêu cực sẽ khiến cơ thể bạn sẽ sinh ra các hoocmon căng thẳng tạo thành sự lão hóa sớm, thậm chí đưa tới các vấn đề bệnh lý về gan, dạ dày hoặc trầm cảm. 

Cập nhật lần cuối ngày 03/03/2022

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×