Trang chủTin tức Tắm nước lạnh điều gì sẽ xảy ra với làn da?

Tắm nước lạnh điều gì sẽ xảy ra với làn da?


Bạn sẽ bất ngờ vì sự thay đổi của làn da nếu thường xuyên duy trì thói quen tắm nước lạnh.

Tắm nước lạnh mang lại một làn da sáng khỏe

Tắm nước lạnh điều gì sẽ xảy ra với làn da?

Tắm nước lạnh ngừa da lão hóa.

Tắm nước lạnh giúp tăng cường lưu thông máu, mang đến vẻ ngoài rạng rỡ, tươi mới cho khuôn mặt. Bạn không cần phải ngâm mình trong nước lạnh quá lâu và cũng không cần nước quá lạnh. Nước mát lạnh nhè nhẹ. Hoặc thậm chí đủ ấm sẽ nuôi dưỡng làn da bạn.

Tắm nước lạnh ngăn ngừa lão hóa da

Thói quen tắm nước lạnh hàng ngày giúp làn da của bạn trẻ lâu hơn. Nước lạnh kích hoạt hệ thống thần kinh của bạn, cơ thể bạn tiết ra hormone và hóa chất chống lại căng thẳng.

Tốt cho lớp biểu bì

Nước lạnh bảo vệ lớp biểu bì bên ngoài của da và tóc. Điều này cực kỳ có lợi vào những ngày trời lạnh. Chính vì vậy, ngay cả những ngày có nhiệt độ thấp, bạn cũng không nên sử dụng nước nóng để rửa mặt và gội đầu.

Nhờ tắm và gội đầu bằng nước lạnh, bạn sẽ sở hữu mái tóc chắc khỏe, suôn mượt hơn và làn da khỏe mạnh, đàn hồi tốt.

Giúp ng bị khô

Cả da và tóc của chúng ta đều có một lớp chất dầu tự nhiên bảo vệ bên ngoài. Tuy nhiên có rất nhiều người nghĩ rằng chính lớp dầu này là nguyên nhân gây ra mụn nên tìm mọi cách để tẩy rửa thật sạch sẽ lớp dầu tự nhiên này bằng nước nóng và các loại xà phòng. Nước nóng là tác nhân chính khiến lớp dầu có lợi này bị mất đi, làm da bị khô còn tóc rơi vào tình trạng xơ rối. Ngoài ra nước nóng còn khiến lỗ chân lông mở rộng, tạo điều kiện cho bụi bẩn, chất nhờn tích tụ. Đây mới chính là một trong những lí do gây ra tình trạng mụn ở da.

Thông tin bài viết được thu thập và tổng hợp từ Nguồn Internet chỉ mang tính chất tham khảo.

Cập nhật lần cuối ngày 03/11/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×