Trang chủTin tức Serum chống lão hóa sớm Rilastil Multirepair

Serum chống lão hóa sớm Rilastil Multirepair


MỘT GIỌT Rilastil Multirepair S-Ferulic Bi-Gel Serum Intensive Antiwrinkle ĐỂ LÀN DA CĂNG MỊN, RẠNG NGỜI S-Ferulic Bi-Gel Serum Intensive Antiwrinkle với công thức hoàn hảo gồm:
DISMUTASE SUPEROXIDE: là một enzym xúc tác quá trình oxy hóa - khử, nếu không được điều tiết sẽ gây ra nhiều loại tổn thương tế bào, vì vậy là một chất bảo vệ chống oxy hóa quan trọng trong hầu hết các tế bào sống tiếp xúc với oxy, làm chậm quá trình lão hóa sinh học. Bảo vệ tế bào ADN khỏi những phản ứng phá hủy của superoxide. Enzym này là một hoạt chất chống oxy hóa hiệu quả nhất.

FERULIC ACID: Chiết xuất từ cám gạo, dùng như là một chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách làm giảm tác động của các gốc tự do gây tổn hại cho da. Bên cạnh đó, ferulic acid còn hấp thụ tác hại của tia bức xạ mặt trời vào trong phân tử ferulic acid để bảo vệ làn da tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ chức năng tái sinh của da để giải quyết các vấn đề về da.

CHIẾT XUẤT NHO ĐỎ (RESVETAROL): có cấu trúc hóa học tương đồng với hormone estrogen ở phụ nữ giúp có tính chất chống oxy hóa, ngoài ra còn có tác dụng chống viêm

GINKGO BILOBA: là một loại cây có chứa thành phần gồm flavonoid – chất chống oxy hóa mạnh mẽ – và terpenoid – giúp cải thiện lưu thông máu.
HYALURONIC ACID: với tác động và chống nếp nhăn

MICRO-COLLAGEN kích thích tổng hợp collagen và elastin

MANDELIC ACID với tác động đào thải tế bào chết mạnh, tái tạo và chống nếp nhăn.

Kết cấu dạng GEL hai lớp: gel dầu trong gel nước, kết hợp với hỗn hợp polyme làm mềm cao => Kết cấu đậm đặc, mềm nhưng vẫn mỏng, nhẹ, thấm nhanh, không gây bí da

Sản phẩm không chứa chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt => An toàn, thích hợp với mọi loại da (Kể cả )
 

Cập nhật lần cuối ngày 06/05/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×