Trang chủTin tức RẠN DA DẬY THÌ, LIỆU CÓ CẢI THIỆN ĐƯỢC KHÔNG?

RẠN DA DẬY THÌ, LIỆU CÓ CẢI THIỆN ĐƯỢC KHÔNG?


Da bị rạn luôn là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều bạn trẻ trong độ tuổi dậy thì. Tuy nhiên, nếu điều trị kịp thời, đúng “giai đoạn vàng” sẽ giúp cải thiện vết một cách rõ rệt.
 
Dựa vào sự xuất hiện của vết rạn, Rilastil sẽ bật mí cho nàng những giai đoạn điều trị Rạn da tuổi dậy thì mang lại hiệu quả cao!
 
- Giai đoạn vàng thứ 1: Lúc vết rạn mới xuất hiện, có màu nhạt và ngứa. Đây chính là “thời điểm vàng” giúp vết rạn phục hồi tốt nhất. Thoa Cream sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đàn hồi và tăng sự mềm mại của da, giúp tái tạo, phục hồi làn da bị hư tổn.
 
- Giai đoạn vàng thứ 2: Khi vết rạn đã lan rộng, da có màu đỏ thẫm hoặc tím. Với Stretch Marks Cream, đây là thời điểm có thể phục hồi da khá hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp tái tạo và thay mới làn da, làm mờ thâm, phẳng và sáng đều màu da.
 
- Giai đoạn vàng thứ 3: Vết rạn cũ, lâu ngày có màu trắng, khả năng hồi phục không tốt như 2 thời điểm vàng. Nhưng, nếu kiên trì sử dụng Stretch Marks Cream vẫn sẽ cải thiện được phần nào. Tuy nhiên, nàng phải thoa ít nhất 2 lần/ngày từ 3 – 6 tháng mới có thể làm giảm kích cỡ, làm mờ và đều màu da nơi vết rạn nhé.
 
Stretch Marks Cream chứa vitamin E giúp tái tạo và thúc đẩy quá trình hồi phục của da. Cùng với công thức dầu cám gạo giúp dưỡng chất thấm sâu và da mềm mượt hơn.
 
Nếu không kịp phòng ngừa thì hãy nhanh chóng cải thiện vết cùng Stretch Marks Cream nàng nhé!
 
Cập nhật lần cuối ngày 16/07/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×