Trang chủTin tức NHỮNG VỊ TRÍ DỄ BỊ RẠN DA KHI MANG THAI

NHỮNG VỊ TRÍ DỄ BỊ RẠN DA KHI MANG THAI


Khi mang thai, làn da bị kéo giãn và bụng là vị trí dễ xảy ra nhất. Tuy nhiên, những vết có thể xuất hiện ở các vị trí khác. 

  • Rạn da ở ngực: Vì ngực của mẹ bầu có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong thai kỳ nên phần ngực dưới của bà bầu có thể xuất hiện một số vết rạn da nhạt màu. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng gặp trường hợp này. 
  • Rạn da ở hông: Hông là một vị trí mà các vết rạn da hay lan xuống. Ở một số người, vết rạn trên hông có thể mở rộng ra thành từng mảng lớn và gây ngứa.
  • Rạn da trên cánh tay: Mặt trong của cánh tay là vị trí có thể xuất hiện vết rạn da trong thai kỳ. 
  • Rạn da ở chân: Mẹ bầu cũng có thể bị rạn da ở đùi và bắp chân khi mang thai. Đặc biệt là ở phần đùi trong. Ngoài ra, mẹ bầu cũng có thể bị rạn da ở đầu gối hoặc bắp chân phía sau.

Tùy vào cơ địa của từng mẹ bầu mà mức độ và vị trí xuất hiện các vết cũng khác nhau. Vậy nên chị em có thể chủ động phòng ngừa rạn da một cách hiệu quả bằng cách sử dụng kem trị rạn Cream.  Và mẹ nhớ đừng chỉ bôi mỗi vùng bụng thôi mà bôi luôn cả phần đùi, ngực, tay, chân và mông mẹ nhé, rạn da sẽ xảy ra ở tất cả những bộ phận cơ thể bị tăng kích thước mà da chưa kịp chuẩn bị cho sự giãn nở đó.

Cập nhật lần cuối ngày 10/08/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×