Trang chủTin tức Những nguyên tắc vàng ngăn ngừa da lão hoá sớm

Những nguyên tắc vàng ngăn ngừa da lão hoá sớm


Nhiều người biết thức khuya thường xuyên sẽ làm da lão hoá sớm, nhưng hàng ngày còn nhiều hoạt động nữa khiến quá trình bị đẩy lên nhanh. Do đó, nên biết một số nguyên tắc để ngăn ngừa da lão hoá sớm nhằm giữ được sự trẻ trung, khoẻ mạnh cho làn da.

Những nguyên tắc vàng ngăn ngừa da lão hoá sớm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng da lão hoá sớm. Ảnh: ST

Đảm bảo cung cấp đủ nước cho cơ thể

Nước cực kỳ quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là trong việc thải độc và giữ ẩm cho tế bào da, góp phần quan trọng cho làn da luôn khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

Cung cấp đủ nước cho làn ng chỉ dừng lại ở việc uống nước và ăn hoa quả, mà đòi hỏi phải có một chế độ chăm sóc da đúng cách và khoa học.

Dùng retinol mỗi ngày

Được coi là thành phần chống lão hóa tuyệt vời, retinol đã chinh phục phái đẹp nhờ khả năng tăng cường sự sáng rỡ, làm săn chắc và xóa nếp nhăn hiệu quả

Kiểm soát căng thẳng ngăn ngừa lão hóa da

Những áp lực xã hội mỗi ngày khiến mỗi người không thể ngủ ngon và làm cho tâm trạng trở nên không ổn định, dễ bị tổn thương. Có những áp lực có thể nhìn thấy được như số giờ tăng ca mỗi ngày, là những ngày phải chạy đua với thời hạn của công việc, phải lo lắng việc gia đình… Nhưng cũng có những áp lực chỉ có thể nhận ra khi chúng đã hình thành vết hằn trên gương mặt. Căng thẳng do áp lực xã hội kéo dài sẽ khiến người ta trông già hơn 3 - 3,5 tuổi do da lão hóa, kém săn chắc, nhiều nếp nhăn, quầng thâm bọng mắt xuất hiện và không có dấu hiệu thuyên giảm. Do đó, cần phải kiểm soát căng thẳng do áp lực xã hội gây ra.

Giấc ngủ chất lượng, hạn chế thức khuya

Thức khuya, thiếu ngủ, giấc ngủ không chất lượng là thực trạng quen thuộc của rất nhiều người trong xã hội hiện đại, đặc biệt phải nhắc đến là chị em phụ nữ có tính chất công việc bận rộn. Tình trạng này khi kéo dài sẽ mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe và làn da . Cũng giống như bất cứ cơ quan nào trên cơ thể, làn da cũng cần được nghỉ ngơi từ một giấc ngủ sâu để bắt đầu quá trình điều chỉnh những chỗ đã bị tổn thương hoặc đang dần xuất hiện dấu hiệu của tổn thương.

Cập nhật lần cuối ngày 26/09/2022

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×