Trang chủTin tức Khi nào thì nên cho trẻ em dùng kem chống nắng?

Khi nào thì nên cho trẻ em dùng kem chống nắng?


Khi nào thì nên cho trẻ em dùng kem ?

Các bác sĩ da liễu khuyến cáo em bé từ 1-3 tuổi do lớp sừng ở thượng bì của da rất mỏng và ít melanin hơn người lớn nên không có khả năng chống lại bức xạ của tia cực tím.

 
Nếu bé thường xuyên phơi nắng trong những năm đầu đời sẽ dẫn đến việc gia tăng số sắc tố da và dễ gây ra nhiều đột biến di truyền khác. Đặc biệt vào thời tiết mùa hè, đây chính là thời điểm trẻ dễ bị bỏng nắng dù được mặc đầy đủ quần áo hay các dụng cụ bảo vệ cần thiết khi đi ra ngoài.
 
Các bác sĩ da liễu khuyến cáo cha mẹ nên bảo vệ trẻ em tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời vào buổi trưa và nắng mùa hè. Nếu phải đi ra ngoài, cha mẹ nên cho trẻ mặc quần áo rộng rãi, dày và các dụng cụ bảo vệ khác.
 
Khi trẻ từ 1 tuổi trở lên thì việc bôi cho bé khi đi ra ngoài là điều hết sức cần thiết.

Bảo vệ da, chống nắng cho trẻ em bằng Rilastil

RILASTIL SUN SYSTEM PEDIATRIC PPT BABY COMFORT FLUID SPF 50+ là nhũ tương với kết cấu rất nhẹ, đặc biệt phù hợp cho làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, da có xu hướng dị ứng với ánh nắng mặt trời, màng lọc hóa học và nước hoa.
  • Sản phẩm được hấp thụ nhanh, khả năng bảo vệ rất cao và ở phạm vi rộng từ bức xạ UVB-UVA.
  • Ngăn ngừa hình thành vết bỏng, đốm da và ban đỏ do nắng.
  • Sản phẩm rất an toàn cho trẻ nhỏ, không chứa chất tạo mùi thơm, chất tạo màu và dẫn chất lúa mì.
  • Sản phẩm kháng nước, không gây dị ứng, không gây mụn và đã được kiểm nghiệm lâm sàng da liễu và kiểm soát trên trẻ em. Hơn nữa, để đảm khả dung nạp tốt nhất, mỗi lô sản phẩm đều được kiểm định hàm lượng niken, coban, crom, paladi và thủy ngân.
Cập nhật lần cuối ngày 04/08/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×