Trang chủTin tức KEM CHỐNG NHĂN HÃNG NÀO TỐT

KEM CHỐNG NHĂN HÃNG NÀO TỐT


Rilastil là dòng sản phẩm đặc biệt cho những nếp nhăn trọng lực, giúp chủ động can thiệp vào những nguyên nhân khởi đầu các nếp nhăn.

Tại sao Rilastil Hydrotenseur là loại kem tốt nhất?

Những hoạt chất trong Hydrotenseur Antiwrinke moisturizing cream có tác dụng hỗ trợ colagen và elastin làm căng da, dần dần nuôi dưỡng các vùng da nhăn, làm da trở nên căng bóng và mịn màng

Các hoạt chất chống nhăn có trong kem chống nhăn Rilastil Hydrotenseur:

CALMOSENSINE™SP: Tác động thư giãn cơ
LUPEOL: kích thích hoạt tính của nguyên bào sợi giúp da tăng tính đàn hồi, săn chắc và se khít. Tăng nguyên bào sợi và cải thiện hoạt tính của chúng
VITAMIN E: Chống oxy hóa sinh lý. Tác động chống oxy hóa và sản sinh những gốc tự do.
HYALURONIC ACID: Tác động , tái tạo và làm căng da.

Công dụng của kem chống nhăn Rilastil 

- Chống nhăn da: Khả năng chống nhăn da đạt được bởi các chất có tác dụng kích thích sản sinh collagen, tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da, làm căng các nếp nhăn, giúp làm mờ nếp nhăn.

- Dưỡng ẩm sâu: Rilastil Hydrotenseu loại trừ hiện tượng làn da khô thông qua việc dưỡng ẩm sâu, tăng độ đàn hồi da, giúp loại trừ các nếp nhăn nheo trên da. 

- Ngăn ngừa lão hóa: Các hoạt chất trong Rilastil Hydrotenseur tiết chế quá trình sản sinh melanin, giúp chống lại sự lão hóa sớm của da.

Thành phần kem chống nhăn dưỡng ẩm Rilastil Hydrotenseur

- Calmosensine: có tác dụng giảm sự co cơ, giúp thư giãn cơ bắp do đó giảm căng thẳng, ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn.

- Lupeol: có khả năng hoạt động làm tăng sự tổng hợp collagen, cải thiện độ săn chắc của làn da, giảm nếp nhăn.

- Vitamin E:  chống lại sự hình thành các gốc tự do, vốn là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lão hóa da và xuất hiện nếp nhăn.

- Hyaluronic Acid: thành phần hiệu quả trong việc giữ ẩm, dưỡng ẩm, tái táo da và làm căng các nếp nhăn.

- Vitazyme A Plus: có tác dụng chống lại sự hình thành nếp nhăn da.

- Gamma-Orizanol: có tác dụng chống oxy hóa cực cao, giúp đẩy lùi gốc tự do, giảm lão hóa da; có khả năng thẩm thấu nhanh qua da, làm giảm nếp nhăn hiệu quả.

- SK Influx: có tác dụng dưỡng ẩm tự nhiên, cải thiện đàn hồi, giảm nếp nhăn.

- Pisum Sativum: chiết xuất đậu Hà Lan, cải thiện độ sáng của da, đem lại cho da độ mịn màng, chống lão hóa nhờ khả năng tiết chế sự sản sinh hắc tố da.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nhiều thành phần hữu hiệu chống nhăn da độ vừa, cải thiện vẻ đẹp của làn da và an toàn cho da.

Cập nhật lần cuối ngày 04/09/2019

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×