Trang chủTin tức Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam 2020

Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam 2020


Nếu các bạn đang tìm kiếm một hoạt động về chăm sóc sắc đẹp mà chủ yếu về da, nhưng lại bâng khuâng rất nhiều thứ. Thì "Chương trình hội nghị khoa học da liễu miền nam 2020" sẽ chính là nơi tốt nhất để các bạn gặp gỡ được những chuyên gia da liễu để học hỏi về các vấn đề của da. Song song đó các bạn sẽ được xem và cảm nhận các sản phẩm cực kì đẳng cấp của các doanh nghiệp trong đó có sản phẩm chăm sóc da RILASTIL.

Những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ đồng hành chúng ta trong suốt buổi sự kiện

 

Đến với sự kiện Chương trình hội nghị khoa học da liễu miền nam 2020 sẽ có sự tham gia đông đảo của các bác sĩ hàng đầu của bệnh viện da liễu. Những vị bác sĩ đều là các giáo sư tiến sĩ, thạc sĩ và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành da liễu. Dưới sự chỉ đạo của sở Y tế, chương trình sẽ hứa hẹn mang đến những kiến thức bổ ích để giúp mọi người có cái nhìn chuyên sâu hơn về các vấn đề về da.

Gian hàng trưng bày sản phẩm

 

Công ty TNHH Một thành viên Minh Khuê Cosmetic hiện đang là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Dược Mỹ phẩm Rilastil, được tạo ra vào năm 1972, Rilastil mang lại các giải pháp chuyên sâu cho vẻ đẹp và sức khỏe của làn da.

Là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Ý, Rilastil tự tin sở hữu hơn 50 sản phẩm chuyên điều trị các vấn đề về da như Mụn trứng cá, Da lão hoá, kém đàn hồi,… và đặc biệt hơn với dòng sản phẩm giúp giải quyết tình trạng rạn da – Rilastil Stretch marks.

Đến với Hội nghị khoa học da liễu Miền Nam 2020, Rilastil hân hạnh là thương hiệu tài trợ gian hàng đồng, và để thuận lợi hơn khi tham dự chương trình trước khi vào Hội nghị, các đại biểu khách mời nên kiểm tra email từ Ban tổ chức và nhận mã QR code để thủ tục tham dự nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 

* Thời gian: 08:00 – 16:15, Chủ nhật, ngày 18/10/2020
* Địa điểm: Trung tâm hội nghị GEM – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM

 

Cập nhật lần cuối ngày 13/10/2020

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×