Trang chủTin tức Học lỏm các bí quyết chăm sóc da đơn giản của loạt sao đình đám xứ Hàn

Học lỏm các bí quyết chăm sóc da đơn giản của loạt sao đình đám xứ Hàn


Nhiều người trong số họ có những bí quyết chăm sóc da độc đáo, tạo nên vẻ đẹp cho riêng mình.

Những ngôi sao Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc) có khả năng tiếp cận vô hạn với sản phẩm và dịch vụ làm đẹp. Tuy nhiên bản thân hộ luôn có những nguyên tắc cơ bản duy trì lối sống lành mạnh để có được làn da không tì vết, sẵn sàng đứng trước ống kính ngay cả khi không trang điểm nhiều.

Phương pháp  của Suzy

Suzy đã nhiều lần khoe mặt mộc hoàn toàn không trang điểm - trên các chương trình tạp kỹ. Cô áp dụng phương pháp làm sạch ‘4-2-4’ bao gồm 4 phút xoa dầu khắp mặt, sau đó là 2 phút tạo bọt , cuối cùng là rửa sạch với nước trong 4 phút - 2 phút nước ấm, sau đó là 2 phút nước lạnh.

Học lỏm các bí quyết chăm sóc da đơn giản của loạt sao đình đám xứ Hàn

Cô tập trung với phương pháp rửa mặt kép. Cách này khá đơn giản và dễ thực hiện. Với phương pháp này, cô đảm bảo rằng khuôn mặt của mình sẽ sạch bong mọi lớp trang điểm và bụi bẩn. Sau cùng, rửa mặt sạch là bước quan trọng nhất.

Nguyên tắc ‘một ngày, một gói của Park Seo Joon

Đn ông cũng cởi mở về ngoại hình và chăm chỉ dưỡng da. Đàn ông và phụ nữ Hàn Quốc đều đầu tư hàng giờ đồng hồ để chwam sóc da. Nam diễn viên nổi tiếng Park Seo Joon luôn tuân thủ các quy trình dưỡng da, bao gồm đắp mặt nạ. Mỗi ngày, Park Seo Joon sẽ đắp một gói mặt nạ để có được làn da sạch và sáng. Chỉ sau một thời gian sẽ thấy những lợi ích trông thấy mà nó mang lại cho làn da của họ.

Học lỏm các bí quyết chăm sóc da đơn giản của loạt sao đình đám xứ Hàn

Chế độ chăm sóc da của Son Ye Jin

Son Ye Jin sử dụng phương pháp chăm sóc da cực kỳ tối giản. Dù bạn nhìn thấy Son Ye Jin ngoài đời hay chỉ trên màn ảnh, điều đầu tiên khiến bạn chú ý là làn da của cô. Thay vì chạy theo các xu hướng chăm sóc da, Son Ye Jin tập trung nhiều hơn vào việc giải quyết các mối quan tâm cụ thể về da của cô vào ngày hôm đó. Son Ye Jin tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của làn da và chỉ có một vài bước trong quy trình của mình.

Học lỏm các bí quyết chăm sóc da đơn giản của loạt sao đình đám xứ Hàn

Quy trình chăm sóc da của Son Ye Jin chủ yếu một đến hai bước quan trọng và cần thiết: Đắp mặt nạ sau đó thoa serum. Đôi khi áp dụng phương pháp đắp mặt nạ dưa chuột lấy cảm hứng từ mẹ cô thời trẻ.

Jessica ‘làm ấm các sản phẩm chăm sóc da

Jessica Jungcoi trọng việc chăm sóc da. Điều này được thể hiện rõ qua dòng sản phẩm chăm sóc da phong phú được bày biện trong phòng tắm của cô. Cô cho biết chăm sóc da kiểu Hàn Quốc là về thói quen hàng ngày và hàng đêm và tôi thực hiện nó một cách nghiêm ngặt’.

Học lỏm các bí quyết chăm sóc da đơn giản của loạt sao đình đám xứ Hàn

Cô thường ‘làm ấm’ các sản phẩm chăm sóc da của mình để thúc đẩy khả năng hấp thụ bằng cách xoa hai lòng bàn tay vào nhau để tạo ra một chút nhiệt và áp lên mặt để mở lỗ chân lông, từ đó các tế bào da hấp thụ tốt hơn. Phương pháp này gần giống như xông hơi nhưng tiện lợi hơn đối với một phụ nữ bận rộn như Jessica.

Khỏe và đẹp

Thông tin bài viết được thu thập và tổng hợp từ Nguồn Internet chỉ mang tính chất tham khảo.

Cập nhật lần cuối ngày 07/01/2022

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×