Trang chủTin tức CHĂM SÓC LÀN DA ĐÔI MẮT KHỎE ĐẸP ĐÚNG CÁCH

CHĂM SÓC LÀN DA ĐÔI MẮT KHỎE ĐẸP ĐÚNG CÁCH


Các nàng ơi ! Dù bận bịu với áp lực dồn dập khi “work from home” cũng đừng quên chăm sóc làn da nhé . 
Mách nhỏ các nàng biết , khi thường xuyên phải làm việc cùng với các thiết bị điện tử . Các nhà nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng việc tiếp xúc với ánh sáng xanh cũng làm tăng sắc tố và đẩy nhanh quá trình lão hóa da . Với 8 giờ mỗi ngày tiếp xúc với ánh sáng xanh , mức độ da chịu sự tàn phá sẽ tương đương khi tiếp xúc trực tiếp với các tia UV ở cường độ cao mà không được bảo vệ bởi kem 20 phút mỗi ngày , trong 4 ngày liên tiếp . Vì vậy việc bôi bảo vệ da ngay khi ở trong nhà là rất cần thiết.


Một điều này nữa : Vùng  da quanh mắt là vùng da mỏng manh, dễ bị tổn thương nên cũng sẽ nhạy cảm nhất với sự thay đổi nhịp sống và làm việc .
Rilastil gửi đến các nàng “lời nhắc nhở yêu thương” với sản phẩm Illuminating Eye Contour Cream – Giúp nâng niu và bảo vệ làn da quanh vùng mắt một cách khỏe mạnh để thích nghi và đối phó với căng thẳng thường nhật .
Với hợp chất có trong công nghệ HD Complex và Eyes Care Complex cải thiện sự săn chắc của làn da, giảm rõ rệt các rãnh nếp nhăn.
Bên cạnh đó công nghệ Soft Focus System – độc quyền nghiên cứu của Rilastil tăng cường quá trình cấp ẩm và dưỡng trắng cho vùng da mắt.

Nào các nàng hãy sẵn sàng thiết lập một chu trình chăm sóc da mới tại nhà để bắt kịp sự thay đổi trong nhịp sống nhé! Và đừng quên #Stayhome #Staysafe!

🛒 Săn ngay kem dưỡng mắt đa tác dụng tại https://bit.ly/3s2C0ih

Cập nhật lần cuối ngày 20/08/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×