Trang chủTin tức Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hy Lạp

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hy Lạp


Những bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hy Lạp đơn giản bạn có thể học hỏi được ngay.

Muối biển

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hy Lạp

Phụ nữ Hy Lạp dùng muối biển trộn với dầu ô liu để . Muối biển có hàm lượng khoáng chất cao, giúp thanh tẩy và dưỡng trắng da hiệu quả.

Dầu ô liu

Dầu ô liu là liệu pháp làm đẹp lưu truyền từ thời cổ đại đến nay. Phụ nữ Hy Lạp dùng dầu ô liu để da, tóc, phục hồi làn da cháy nắng hữu hiệu.

Mật ong

Phụ nữ Hy Lạp thường trộn mật ong với dầu ô liu thành hỗn hợp chăm sóc da toàn diện. Bạn có thể đắp mặt nạ cho da mặt hay chăm sóc da toàn thân với dung dịch làm đẹp trên.

Dầu hạnh nhân để tăng trưởng tóc

Phụ nữ Hy Lạp cổ đại sử dụng dầu hạnh nhân trên tóc cũng như trên da của họ. Dầu hạnh nhân cung cấp đủ nước nhờ sự hiện diện của các a xít palmitic, oleic và linoleic. Dầu hạnh nhân cũng là nguồn cung cấp vitamin E và K. Nó làm giảm rụng tóc và cung cấp sức mạnh ngay từ gốc tóc.

Mặt nạ và tắm bằng đất sét

Mặt nạ đất sét được coi là có lợi với người Hy Lạp cổ đại. Đất sét tự nhiên rất giàu khoáng chất. Nó cũng được biết đến rộng rãi nhờ các đặc tính làm sạch và chống viêm.
Các loại đất sét cũng tham gia vào chế độ chăm sóc da nhờ loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Sữa chua

Được sử dụng trong nhiều thế kỷ, sữa chua là một thành phần huyền diệu trong các liệu pháp làm đẹp. Nó xử lý mụn trứng cá và cháy nắng, tẩy tế bào da chết. Sữa chua trộn với mật ong có thể được sử dụng như một mặt nạ chống lại vi khuẩn và làm cho làn da mềm mại và mịn màng.

Chế độ ăn Địa Trung Hải

Bí quyết của làn da sáng của phụ nữ Hy Lạp là chế độ ăn Địa Trung Hải. Chế độ ăn uống bao gồm rau, hoa quả và cá. Cá có nhiều chất béo omega và rất tốt cho da. Chế độ ăn uống được làm giàu bởi vitamin và chất chống ô xy hóa. Dầu ô liu được dùng trong loại chế độ ăn uống này.

Thông tin bài viết được thu thập và tổng hợp từ Nguồn Internet chỉ mang tính chất tham khảo.

Cập nhật lần cuối ngày 26/02/2022

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×