Trang chủTin tức BẠN ĐANG Ở ĐÂU TRÊN “CON DỐC” LÃO HÓA?

BẠN ĐANG Ở ĐÂU TRÊN “CON DỐC” LÃO HÓA?


Phụ nữ luôn khao khát nhìn trẻ hơn độ tuổi thật của mình. Nhưng mỗi ngày làn da phải chịu sự tác động từ bên trong (tuổi tác, hormones...) và bên ngoài (ánh nắng, chế độ sinh hoạt, môi trường, dinh dưỡng...) khiến khao khát ấy có phần rời xa tầm với. Nhiều chị em vô tình bỏ quên những dấu hiệu lão hóa rõ rệt đang nhen nhóm từ sớm:

Từ 20 - 30 tuổi: 
Ở giai đoạn này da vẫn còn gặp nhiều vấn đề về mụn , nhưng đây là giai đoạn chị em còn sở hữu một làn da săn chắc nhất, rất ít hoặc thậm chí không có nếp nhăn.
Tuy nhiên hàng ngày da phải chịu tác động của tia uv , ánh sáng xanh, nhiệt độ cao, ô nhiễm môi trường và chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không khoa học. 
Do đó, các biện pháp nên bắt đầu từ giai đoạn này sẽ hiệu quả nhất 

Từ 30 - 40 tuổi: 
Ở giai đoạn này, lượng collagen bắt đầu giảm dần. Tuy nhiên, đây được xem là giai đoạn đầu tiên của quá trình lão hóa da. Biểu hiện của da vẫn rất tốt nên hầu hết chúng ta vẫn thờ ơ với các biện pháp chăm sóc da. Chính sự chủ quan này sẽ khiến quá trình lão hoá diễn ra nhanh hơn và gặp nhiều vấn đề sau này 

Từ 40-50 tuổi : 

Khi bước vào độ tuổi 40, khả năng đàn hồi của da bắt đầu suy giảm. Đồng thời, quá trình trao đổi chất , khả năng bảo vệ và tái tạo của đa cũng suy yếu .
Làn da kém tươi sáng và hình thành bọng mắt rõ hơn. Ở giai đoạn này bắt đầu có nếp nhăn ở đuôi mắt hoặc khoé miệng.

Từ 50 tuổi trở lên
Giai đoạn này, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy những dấu hiệu của quá trình lão hóa da như , da khô, lỗ chân lông to, đốm sậm màu...

Progression HD là dòng sản phẩm ngăn chặn dấu hiệu lão  hóa , tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ HD Complex vào các sản phẩm làm đẹp, giúp đánh thức khả năng tái tạo các tế bào và thúc đẩy khả năng tăng trưởng của tế bào, đem đến kỳ tích hồi sinh cho làn da 
Đợi làn da báo động mới chăm sóc thì đã muộn, hãy cùng HD gìn giữ một làn da khỏe đẹp vượt thời gian ngay hôm nay nàng nhé!

Cập nhật lần cuối ngày 23/08/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×