Trang chủTin tức ÁNH SÁNG XANH - TÁC NHÂN GÂY LÃO HÓA

ÁNH SÁNG XANH - TÁC NHÂN GÂY LÃO HÓA


Chúng ta cứ ngỡ rằng tia UVA, UVB là những kẻ thù khiến các vấn đề lão hóa da xuất hiện sớm. Nhưng đừng quên rằng ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đối với sự tươi trẻ của làn da. 

Bảo vệ làn da trước mọi tác nhân từ môi trường chỉ với một cú click https://bit.ly/3gkBHu0
Trung bình một ngày chúng ta có thể: 

  • Ngồi làm việc trước màn hình máy tính/ laptop 7 – 8 tiếng.
  • Kiểm tra các tin nhắn, thông báo từ điện thoại tới hàng chục lần. 
  • Sử dụng điện thoại khoảng hơn 4 tiếng.

☄️ Như vậy, trong một ngày làn da chúng ta sẽ phải tiếp xúc rất nhiều với ánh sáng xanh. Không chỉ vậy, so với các tia UV, ánh sáng xanh có thể thâm nhập sâu vào da hơn và có khả năng xuyên đến lớp hạ bì phá hủy collagen và elastin, từ đó thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn. Làn da nàng do đó mà trở nên kém sắc, kém đàn hồi, xuất hiện các đốm nâu và đường nhăn rõ hơn trông thấy.

Tuy nhiên, với sức mạnh vượt trội kem Age Repair + giúp bảo vệ làn da mình khỏi tác hại từ cả tia UV và ánh sáng xanh, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm. Cùng với công nghệ màng lọc chống nắng TinoSoft M và TinoSoft S độc quyền giúp ngăn chặn các tia UV và ánh sáng xanh, xâm hại làn da. Kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh, tạo bề mặt da thoáng mịn không lo nhờn rít.

  • Cùng bảo vệ làn da để ngăn chặn dấu hiệu lão hóa ghé thăm nhé!
  • Bảo vệ làn da trước mọi tác nhân từ môi trường chỉ với một cú click https://bit.ly/3gkBHu0
  • Chúng ta cứ ngỡ rằng tia UVA, UVB là những kẻ thù khiến các vấn đề lão hóa da xuất hiện sớm. Nhưng đừng quên rằng ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đối với sự tươi trẻ của làn da. 

 Trung bình một ngày chúng ta có thể: 

  • Ngồi làm việc trước màn hình máy tính/ laptop 7 – 8 tiếng.
  • Kiểm tra các tin nhắn, thông báo từ điện thoại tới hàng chục lần. 
  • Sử dụng điện thoại khoảng hơn 4 tiếng.

Như vậy, trong một ngày làn da chúng ta sẽ phải tiếp xúc rất nhiều với ánh sáng xanh. Không chỉ vậy, so với các tia UV, ánh sáng xanh có thể thâm nhập sâu vào da hơn và có khả năng xuyên đến lớp hạ bì phá hủy collagen và elastin, từ đó thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn. Làn da nàng do đó mà trở nên kém sắc, kém đàn hồi, xuất hiện các đốm nâu và đường nhăn rõ hơn trông thấy. 

Tuy nhiên, với sức mạnh vượt trội kem chống nắng Sun System Age Repair SPF 50+ giúp bảo vệ làn da mình khỏi tác hại từ cả tia UV và ánh sáng xanh, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm. Cùng với công nghệ màng lọc chống nắng TinoSoft M và TinoSoft S độc quyền giúp ngăn chặn các tia UV và ánh sáng xanh, xâm hại làn da. Kết cấu kem chống nắng mỏng nhẹ, thấm nhanh, tạo bề mặt da thoáng mịn không lo nhờn rít.

Cùng bảo vệ làn da để ngăn chặn dấu hiệu lão hóa ghé thăm nhé!

Cập nhật lần cuối ngày 13/11/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×