Trang chủTin tức 4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHĂM DA NHẠY CẢM

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHĂM DA NHẠY CẢM


vốn đã khó chiều, chăm ng khéo lắm điều thêm lo. Có nhiều cô gái vẫn mãi băn khoăn rằng dù luôn chăm da đầy đủ mỗi ngày, nhưng sao làn da vẫn luôn kích ứng.


Để vỗ về làn da nhạy cảm, hãy cùng Rilastil bỏ túi ngay những điều cần lưu ý nhé:

  1. Thử độ kích ứng của mỹ phẩm: Thoa một ít sản phẩm mới lên vùng da phía sau tai trước khi sử dụng là vô cùng cần thiết, đặc biệt là da nhạy cảm. Sau khi bôi, nếu da không có triệu chứng khác thường như ngứa, sưng đỏ thì sản phẩm có thể phù hợp sử dụng cho da.
  2. Đọc kỹ bảng thành phần: Đối với da nhạy cảm, thành phần luôn là yếu tố tiên quyết để chọn sản phẩm phù hợp. Tránh sử dụng những sản phẩm có chứa các thành phẩn dễ gây kích ứng như cồn, paraben, hương liệu, chất tạo màu,…
  3. Dùng mỗi ngày: Ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân gây tổn thương hàng rào bảo vệ da, gây mẫn đỏ cho da nhạy cảm. Dù ở nhà hay ra ngoài, luôn nhớ dùng chống nắng mỗi ngày để giúp bảo vệ toàn diện cho làn da.
  4. Không bỏ qua bước : Làn da sẽ dễ dàng khô ráp, bong tróc và ngứa khi thiếu bước dưỡng ẩm. Hãy chọn các sản phẩm có thành phần dịu nhẹ và có khả năng cấp ẩm chuyên sâu cung cấp dưỡng chất để củng cố hàng rào bảo vệ da, duy trì làn da khỏe khoắn.

Cập nhật lần cuối ngày 30/09/2021

SẢN PHẨM RILASTIL BÁN CHẠY

×